Banner

Bảng giá thi công

Xin phép - Hoàn công

DỊCH VỤ XIN PHÉP XÂY DỰNG – HOÀN CÔNG TẠI BIÊN HÒA - HOLINE: 0933.86.5685

NHANH CHÓNG - CHUYÊN NGHIỆP - GIÁ RẺ

Dịch vụ xin phép nhanh của chúng tôi sẽ giúp khách hàng giải quyết thủ tục trong khoảng từ 10 đến 15 ngày, với chi phí và dịch vụ hợp lý nhất.

DỊCH VỤ XIN GIẤY PHÉP XÂY DỰNG TRỌN GÓI

ĐÃ BAO GỒM:

- Lập hồ sơ, cung cấp thông tin quy hoạch, khảo sát hiện trạng.

- Thiết kế bản vẽ xin phép xây dựng.

- Lập bản vẽ hiện trạng (nếu có).

- Dịch vụ xin phép xây dựng (nộp hồ sơ và nhận kết quả GPXD)

- Lệ phí thủ tục xin phép xây dựng.

HÌNH ẢNH GIẤY PHÉP XÂY DỰNG:

giay phep xay dung nha dep

giay phep xay dung biet thu

Giấy phép xây dựng nhà đẹp, biệt thự

CHI PHÍ DỊCH VỤ XIN PHÉP XÂY DỰNG TRỌN GÓI:

STT LOẠI CÔNG TRÌNH DIỆN TÍCH ĐƠN GIÁ
1 NHÀ CẤP 4 50 - 120 /M2 5.000.000
2 NHÀ PHỐ 1 TRIỆT +  1 LẦU  120 - 250/M2 5.500.000
3 NHÀ PHỐ 3-6 TẦNG GIÁ THỎA THUẬN
4 BIỆT THỰ GIÁ THỎA THUẬN

1. HỒ SƠ XIN CẤP GIẤY PHÉP XÂY DỰNG

- Đơn xin cấp giấy phép xây dựng (theo mẫu) do chủ nhà đứng tên.

- 02 Bộ bản vẽ xin phép, có mộc dấu công ty đủ năng lực (nếu công trình >250m² hoặc > 03 tầng).

- Bản sao có chứng thực giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và tài sản trên đất.

- Bản trích lục và biên vẽ bản đồ địa chính thửa đất, khu đất.

- Các giấy tờ có liên quan nếu xây dựng có tầng hầm, xin phép tạm…

- Giấy đăng ký kinh doanh của công ty thiết kế.

Hồ sơ bản vẽ bao gồm: Bản vẽ kiến trúc tổng thể, mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt. Bản vẽ kết cấu: mặt bằng móng đà kiềng, chi tiết móng, mặt bằng dầm sàn, chi tiết dầm sàn. Bản vẽ mặt bằng cấp thoát nước.

GIẤY ỦY QUYỀN ( NỘP HỒ SƠ)

2. DỊCH VỤ HOÀN CÔNG NHÀ – CÔNG TRÌNH, DỊCH VỤ SANG NHƯỢNG, THAY ĐỔI MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG ĐẤT.

Dịch vụ hoàn công là gì? Tại sao cần đế thủ tục hoàn công xây dựng?

Trong xây dựng nhà ở thì bên cạnh giấy phép xây dựng thì giấy phép hoàn công cũng đóng một vài trò vô cùng quan trọng. Là một trong các thủ tục mà chủ nhà ( Chủ đầu tư) cần phải thực hiện với các cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Hoàn công hay còn gọi là hoàn công xây dựng là khái niệm dùng để chỉ việc hoàn thiện một công trình. Đây là thủ tục pháp lý hành chính nhằm khai báo trong hoạt động xây dựng nhà phố, biệt thự,... Cho nhà nước.

THẨM QUYỀN CẤP PHÉP XÂY DỰNG VÀ THỜI GIAN CẤP PHÉP

Tại Sở Xây Dựng: đối với những công trình xây dựng cấp đặc biệt, cấp 1, công trình tôn giáo, di tích lịch sử, miếu đình, tượng đài, quảng cáo, tranh hoành tráng, công trình trên các tuyến, trục đường chính thành phố do UBND thành phố qui định.

Tại UBND quận, thành phố, huyện : nhà ở riêng lẻ của người dân và các công trình xây dựng khác thuộc địa giới hành chính quận, huyện.

Ban quản lý đầu tư và xây dựng các khu đô thị mới, khu công nghiệp, chế xuất, khu công nghệ cao: tất cả trường hợp xây dựng mới, công trình xây dựng tạm, sửa chữa cải tạo mà theo qui định phải xin giấy phép xây dựng trên phạm vi ranh giới khu đô thị, chế xuất, công nghiệp đó.

Thời gian cấp giấy phép xây dựng: Đối với trường hợp cấp giấy phép xây dựng mới, bao gồm cả giấy phép xây dựng tạm, giấy phép xây dựng điều chỉnh, giấy phép di dời, thời gian không quá 20 ngày làm việc đối với công trình; 15 ngày làm việc đối với nhà ở riêng lẻ tại đô thị; kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ. Đối với trường hợp cấp lại hoặc gia hạn giấy phép xây dựng: Không quá 10 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ.

– Trường hợp đến hạn nói trên, nhưng cần phải xem xét thêm thì cơ quan cấp giấy phép xây dựng phải thông báo bằng văn bản cho chủ đầu tư biết lý do, đồng thời báo cáo cấp có thẩm quyền quản lý trực tiếp xem xét và chỉ đạo thực hiện, nhưng không được quá 10 ngày làm việc kể từ ngày hết hạn.

– Nhận kết quả và nộp lệ phí: Chủ đầu tư tới nơi tiếp nhận hồ sơ theo thời gian ghi trong giấy biên nhận để nhận kết quả và nộp lệ phí theo quy định khi nộp hồ sơ. Chủ đầu tư nhận giấy phép xây dựng kèm theo hồ sơ thiết kế có đóng dấu của cơ quan cấp giấy phép xây dựng hoặc văn bản trả lời (đối với trường hợp không đủ điều kiện để cấp giấy phép xây dựng).

Nếu quá thời hạn ghi trong giấy biên nhận mà cơ quan cấp phép không trả lời thì chủ đầu tư được phép xây dựng công trình theo hồ sơ thiết kế đã được thẩm định, phê duyệt theo quy định có trong hồ sơ đề nghị cấp giấy phép xây dựng.

GIA HẠN GIẤY PHÉP XÂY DỰNG

Trong thời hạn 30 ngày, trước thời điểm giấy phép xây dựng hết hạn, nếu công trình chưa được khởi công, thì chủ đầu tư phải đề nghị gia hạn giấy phép xây dựng. Mỗi giấy phép xây dựng chỉ được gia hạn một lần. Thời gian gia hạn tối đa không quá 6 tháng. Nếu hết thời gian gia hạn, chủ đầu tư chưa khởi công xây dựng thì phải nộp hồ sơ đề nghị cấp giấy phép xây dựng mới.

Xin phép xây dựng – hoàn công Biên Hòa, với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm trong thiết kế, xin phép tại Biên Hòa từ nhiều năm nay, chúng tôi luôn cam kết về chất lượng bản vẽ, đảm bảo đúng tiến độ với chi phí hợp lý nhất!

Tư Vấn 24/7

Tư Vấn 24/7

0933.86.5685

Thông tin mới nhất

Dịch vụ xây dựng Biên Hòa

Bài Viết Gần Đây

Thiết kế kiến trúc mới nhất

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ

Thiết kế kiến trúc nổi bật