Banner

Tin tức

Tin tức

Hướng dẫn lựa chọn địa điểm xây dựng nhà đẹp

Lựa chọn địa điểm nhà tốt là một yếu tố quan trọng để đảm bảo thành công của dự án xây dựng, bởi vậy các bạn hãy nên tìm hiểu kỹ và suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi quyết định.


Cách tính chi phí xây nhà tại Biên Hòa?

Bạn đang có nhu cầu xây nhà những bạn chưa biết cách tính chi phí xây nhà tại Biên Hòa? Hãy tham khảo ngay bài viết này để tìm được dáp án nhé.


Những giải pháp chống nóng hiệu quả khi xây nhà hướng tây

Xây nhà hướng Tây mặc dù tốt cho phong thủy với mệnh của gia chủ, tuy nhiên công trình sẽ bị đón nắng gay gắt. Vậy có giải pháp nào để chống nóng cho nhà hướng tây hiệu quả? Hãy cùng Nhà Việt Vàng tìm hiểu ngay ở bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.


Thiết kế nhà đẹp theo xu hướng kiến trúc xanh

Bạn đang thắc mắc phong cách kiến trúc xanh trong thiết kế xây dựng nhà đẹp là gì? Có những đặc điểm nổi bật nào? Hãy cùng Nhà Việt Vàng tìm hiểu ngay ở bài viết dưới này của chúng tôi nhé.


Những yếu tố cần quan tâm về nội thất khi thiết kế nhà đẹp

Nhà Việt Vàng xin chia sẻ tới các bạn một vài những yếu tố cần quan tâm về nội thất khi thiết kế nhà đẹp. Đảm bảo đây sẽ là những kiến thức vô cùng hữu ích khi bạn cần xây nhà.


Quy trình và những bước cơ bản cần nắm rõ trước khi tiến hành xây nhà

Ở bài viết này, Nhà Việt Vàng sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin vô cùng hữu ích, về những bước quan trọng nhất trong quy trình xây dựng nhà.


Nhà hướng bắc hợp với tuổi nào và nhà hướng bắc có nóng không

Xây nhà hướng bắc hợp với tuổi nào và nhà hướng bắc có nóng hay không là câu hỏi được rất nhiều các gia chủ quan tâm khi mua và xây nhà. Vậy để có thể biết được câu trả lời cho vấn đề này thì mời các bạn hãy tham khảo ngay bài viết này của chúng tôi nhé.


Tìm hiểu về phong thủy trong khi xây dựng nhà và các trường phái phong thủy

Phong thủy khi thiết kế và xây dựng nhà là gì? Có những trường phái phong thủy nào? Hãy để Nhà Việt Vàng giới thiệu tới các bạn trong bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.


Vị trí đắc địa làm nhà trên một lô đất tại thành phố

Hiện nay, để tìm được một mảnh đất vuông để thiết kế xây dựng nhà là một việc vô cùng khó đối với những người đang sinh sống tại các thành phố. Bởi vật các thế đất mà gia chủ định xây nhà thường có hình tròn, hình thoi, hình chữ L, hình chữ T,...

Bài Viết Gần Đây

Thiết kế kiến trúc mới nhất

Thiết kế kiến trúc nổi bật