Banner

Tin tức

Tin tức

Tìm hiểu về phong thủy trong khi xây dựng nhà và các trường phái phong thủy

Phong thủy khi thiết kế và xây dựng nhà là gì? Có những trường phái phong thủy nào? Hãy để Nhà Việt Vàng giới thiệu tới các bạn trong bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.


Vị trí đắc địa làm nhà trên một lô đất tại thành phố

Hiện nay, để tìm được một mảnh đất vuông để thiết kế xây dựng nhà là một việc vô cùng khó đối với những người đang sinh sống tại các thành phố. Bởi vật các thế đất mà gia chủ định xây nhà thường có hình tròn, hình thoi, hình chữ L, hình chữ T,...


Những cách để tiết kiệm chi phí khi sửa chữa nhà ở

Để giúp các khách hàng có thể sửa chữa nhà một cách tiết kiệm nhất thì ở bài viết này Nhà Việt Vàng xin chia sẻ tới các bạn một vài các cách để có thể tiết kiệm chi phí khi sửa nhà một cách hiệu quả nhất.


Xem tuổi xây nhà dưới góc nhìn của phong thủy khoa học

Hãy cùng Nhà Việt Vàng phân tích việc xem tuổi xây nhà dưới góc nhìn của phong thủy khoa học ở bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.


Những lưu ý quan trọng về phong thuỷ khi xây dựng nhà cửa

Trước khi thiết kế xây dựng nhà phố thì các gia chủ thường phải xem phong thuỷ trước khi thi công để mang đến cho gia chủ sự may mắn, thuận lợi, sức khoẻ thuận lợi,...


Những kinh nghiệm khi xây nhà trọn gói tại Biên Hoà, Đồng Nai

Bạn đang cần tìm hiểu về những kinh nghiệm xây nhà trọn gói tại Biên Hoà, Đồng Nai? Hãy tham khảo ngay bài viết này của chúng tôi, ở bài viết này Nhà Việt Vàng xin gửi đến các bạn những kinh nghiệm hữu ích khi xây nhà trọn gói.


Những mẫu nhà 2 tầng đẹp, thiết kế hiện đại 2022

Bạn đang muốn tìm hiểu thêm về những mẫu thiết kế nhà 2 tầng đẹp. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Nhà Việt Vàng chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về những mẫu nhà 2 tầng với thiết kế hiện đại 2022 giúp bạn có thể thoải mái lựa chọn mẫu nhà thiết kế phù hợp với sở thích, mong muốn của mình và đáp ứng nhu cầu của bạn.


Xây nhà vào tháng mấy là tốt nhất, thuận lợi nhất trong năm

Bạn đang có nhu cầu thi công xây dựng nhà? Nhưng bạn vẫn còn phân vân chưa biết chọn ngày nào đẹp để tiến hành xây dựng nhà sao cho tốt nhất, thuận lợi nhất đem đến may mắn, vượng khí cho bạn và những thành viên trong gia đình. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết nhé!


Điểm mạnh của dịch vụ xây nhà trọn gói

Bạn đang có nhu cầu xây nhà tại Biên Hòa, nhưng bạn lại đang băn khoăn về giá thành cũng như chưa tìm được một đơn vị thích hợp để thiết kế và thi công? Hiểu được điều này thì ở bài viết này thì Nhà Việt Vàng xin gửi đến các bạn dịch vụ xây nhà trọn gói tại Biên Hòa, đảm bảo bạn sẽ hài lòng khi đã lựa chọn chúng tôi.

Bài Viết Gần Đây

Thiết kế kiến trúc mới nhất

Thiết kế kiến trúc nổi bật