Banner

Tin tức

Tin tức

Những điều cần lưu ý khi xin cấp giấy phép xây dựng nhà

Cần lưu ý những gì khi xin giấy phép xây dựng nhà ở? Nhà Việt Vàng xin chia sẻ tới các bạn một vài những kiến thức hữu ích về việc xin cấp giấy phép xây dựng nhà.


Cách nhận biết thầu xây dựng uy tín

Nhận biết nhà thầu xây dựng uy tín tại nơi mình ở là một việc không hề đơn giản khi hiện nay có rất nhiều công ty xây dựng được thành lập. Vậy làm sao để có thể chọn được một nhà thầu đáng tin cậy nhất? Hãy cùng Nhà Việt Vàng tìm hiểu ngay dưới đây nhé.


Hướng dẫn thủ tục xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở

Ở bài viết này, Nhà Việt Vàng xin hướng dẫn các bạn chuẩn bị những loại hồ sơ, cũng như thủ tục để xin cấp giấy phép xây dựng giúp đảm bảo công trình của bạn được xây dựng nhanh chóng và thuận tiện.


Dịch vụ thiết kế - thi công trọn gói Tại Long Thành - Đồng Nai

Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế Xây dựng Giám Sát Nhà Việt Vàng luôn được biết đến là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thi công xây dựng trọn gói tại Long Thành, Đồng Nai. Với đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm, năng động và tận tụy, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề,...


Những điều quan trọng cần lưu ý khi xây dựng nhà

Nhà Việt Vàng xin chia sẻ tới các bạn 9 điều quan trọng cần lưu ý khi xây dựng nhà ở, giúp bạn đảm bảo được từ quá trình chuẩn bị đến khi hoàn thành ngôi nhà đều được diễn ra một cách thuận lợi nhất.


Những thủ tục và hồ sơ cần có khi hoàn công nhà

Trong bài viết này, Nhà Việt Vàng sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về những thủ tục và hồ sơ cần có khi hoàn công nhà ở giúp bạn có thể đảm bảo chất lượng của công trình sau khi hoàn thiện.


Những trường hợp không được phép xây dựng nhà

Những trường hợp nào không được phép xây dựng? Hãy cùng Nhà Việt Vàng tìm hiểu ngay ở bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.


Có cần xin giấy phép xây dựng khi xây nhà tại nông thôn?

Có cần phải xin giấy phép xây dựng khi xây nhà trên đất nông thôn hay không? Hãy cùng Nhà Việt Vàng tìm hiểu ngay ở bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.


Những hồ sơ cần chuẩn bị khi xây dựng nhà cấp 4 và nhà phố 2 tầng

Có những loại hồ sơ nào cần chuẩn bị khi xây dựng nhà cấp 4 và nhà phố 2 tầng? Hãy cùng Nhà Việt Vàng cùng tìm hiểu ngay về chi tiết này trong bài viết dưới đây nhé!

Bài Viết Gần Đây

Thiết kế kiến trúc mới nhất

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ

Thiết kế kiến trúc nổi bật