Banner

Thiết kế kiến trúc

Thiết kế nhà anh Thái - Trảng Bom

Thiết Kế và Thi Công: NHÀ VIỆT VÀNG

Địa điểm: Trảng Bom, Đồng Nai.

Chủ Đầu Tư: Anh Thái

- Khâu tư vấn thiết kế thi công là quan trọng từ vấn đề bàn bạc đưa phương án thiết kế, đến ra thực tế thi công. Nhà Việt Vàng, chúng tôi luôn đưa ra tiêu chí luôn thấu hiểu quan tâm giải thích tận tình cho khách hàng, lấy ý kiến của khách hàng là kim chỉ nang làm việc và thực hiện ý tưởng để ra sản phẩm tốt tạo sự hài lòng của khách hàng.

Trong quá trình tư vấn thiết kế câu hỏi này được đa số khách hàng quan tâm nhiều nhất, là thiết kế như vậy lúc thi công có giống không? Cty chúng tôi cam kết sẽ giống hoàn toàn thiết kế trừ khi nào chủ đầu tư thay đổi phương án thiết kế.

Hiện nay có 3 Phong Cách Thiết kế Nội Ngoại Thất HOT Nhất 2020

Phong cách thiết kế hiện đại (Modern): Là một thuật ngữ thiết kế khá rộng và thường được dùng để mô tả một ngôi nhà với những đường nét rõ ràng, sắc sảo, màu sắc đơn giản và các vật liệu như kim loại, thủy tinh và không gian hiện đại.

Phong cách thiết kế đương đại (Contemporary): Phong cách hiện đại và phong cách đương đại thường xuyên được sử dụng luân phiên với nhau. Điểm khác biệt duy nhất giữa chúng là phong cách đương đại được xây dựng dựa trên các xu hướng ở ngay tại thời điểm hiện tại.

Phong cách thiết kế tối giản (Minimalism): Khái niệm tối giản khá phổ biến ở Australia. Nó lấy các ý tưởng từ thiết kế hiện đại và đơn giản hóa chúng hơn nữa.

Phong cách thiết kế công nghiệp (Industrial): Giống như tên gọi, phong cách Industrial được lấy cảm hứng từ 1 nhà kho hoặc gác xép ở thành thị.

Phong cách Retro (Mid–century Modern): Phong cách này là sự trở lại với thiết kế của những năm giữa thế kỷ 20, chủ yếu là những năm 1950 và 1960. Một chút và hoài niệm về những năm 50s, 60s của thế kỷ trước kết hợp cùng với 1 số yếu tố của chủ nghĩa tối giản.

Phong cách thiết kế Bắc Âu (Scandinavian): là sự mô phỏng lại những ngôi nhà đơn giản ở Bắc Âu. Thiết kế nội thất Scandinavian giống như 1 tác phẩm nghệ thuật mặc dù nó khá đơn giản và cũng chưa thực sự đầy đủ.

Phong cách thiết kế truyền thống (Tranditional): Phong cách thiết kế truyền thống bao gồm các chi tiết cổ điển, đồ nội thất sang trọng và nhiều phụ kiện khác. Nó bắt nguồn từ các thiết kế truyền thống của châu Âu.

Phong cách thiết kế Bohemian Bohemian: là phong cách phổ biến trong thiết kế nội thất và thời trang. Nó phản ánh 1 lối sống vô tư với rất ít quy tắc, ngoại trừ việc làm theo trái tim bạn.

Hãy đến ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá các sản phẩm và dịch vụ xây nhà trọn gói tốt nhất tại Biên Hòa, Đồng Nai. Mọi thông tin chi tiết xin các Quý Khách Hàng liên hệ qua:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG GS NHÀ VIỆT VÀNG

Thiết kế nhà đẹp Biên Hòa - Thi công biệt thự tại Đồng Nai

- Địa chỉ: Số 13/4, tổ 18, KP 3, Phường Bửu Long, TP Biên Hoà, Đồng Nai

- Điện thoại: 0933.86.5685

- Email: xaydungnhavietvang@gmail.com

- Website: https://nhavietvang.com/

- Giấy chứng nhận ĐKKD số 3603450244 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Đồng Nai cấp ngày 10/03/2017


Thiết kế kiến trúc khác

Nhà Cấp 4 dep me ly
Giá: Liên hệ
Nhà Cấp 4 dep me ly
Giá: Liên hệ
Nhà Cấp 4 dep me ly
Giá: Liên hệ
Nhà Cấp 4 dep me ly
Giá: Liên hệ
Nhà Cấp 4 dep me ly
Giá: Liên hệ
Nhà Cấp 4 dep me ly
Giá: Liên hệ
Bài Viết Gần Đây

Thiết kế kiến trúc mới nhất

Thiết kế kiến trúc nổi bật