Banner

Tin tức

Những mẫu nhà đẹp và mới nhất 2020

Đội ngũ thiết Nhà Việt Vàng chuyên thiết kế cũng như xây dựng hàng đầu về nhà đẹp nhà biệt thự với phong cách sáng tạo và phá cách trong thiết kế học hỏi nhiều công trình ở nước ngoài về xây dựng, chăm chút tinh tế ở từng chi tiết dù là rất nhỏ. Chúng tôi có hàng trăm mẫu thiết kế xây dựng căn hộ đẹp và hiện đại cũng như tiện nghi. Sau đây Nhà Việt Vàng xin giới thiệu cho các bạn những mẫu nhà đẹp và mới nhất của chúng tôi trong năm 2020 đảm bảo về mặt hình thức cũng như chất lượng về thi công xây dựng và thiết kế.

Các mẫu thiết kế nhà đẹp và mới nhất 2020 của Nhà Việt Vàng

Trong năm 2020 Công Ty TNHH TV TK Xây Dựng Giám Sát Nhà Việt Vàng chúng tôi có rất nhiều những mẫu căn hộ hiện đại và sang trọng. Nên sau đây tôi chỉ xin kể một vài những mẫu nhà đẹp và mới nhất của chúng tôi.

Mẫu thiết kế nhà phố

mau thiet ke nha pho
mau thiet ke nha pho 2

Mẫu thiết kế nhà phố mới nhất 2020

 Với thiết kế nhà phố 2020 này quý khách sẽ được trải nhiệm một căn nhà phong cách mới nhất bao gồm có một phòng khách, 1 phòng ăn và phòng bếp 4 phòng riêng và dầy đủ tiện nghi và phong cách hiện đại. Với thiết kế 3 tầng thì tầng một sẽ là phòng khách và nhà bếp cũng như phòng ăn của gia đình. Tầng 2 và tầng 3 sẽ được thiết kế 2 phòng riêng mỗi tầng để tạo nên không gian rộng rãi mà riêng tư cho mọi người. Được thiết kế với 2 ban công ở tầng 2 và tầng 3 giúp tăng sức sức sống cũng như về mặt thẩm mỹ cho căn hộ của bạn. 

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái

nha cap 4 mai thai

Đây là mẫu thiết kế giá thành thấp nhưng vẫn cung cấp được đầy đủ các yếu tố về độ vững trắc, hiện đại cũng như sang trọng của ngôi nhà. Với phong cách kiến trúc mái thái hiện đại mẫu thiết kế nhà cấp 4 là một trong những mẫu thiết kế nhà mới nhất 2020. Với màu sắc hài hòa và sang trọng và đẹp mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái đang là sự lựa chọn hàng đầu cho các hộ gia đình hạn chế về kinh tế cũng như diện tích đất.

Mẫu nhà cấp 4 văn phòng

Mẫu nhà cấp 4 văn phòng được thiết kế cho những cơ sở doanh nghiệp mới khởi nghiệp còn hạn chế kinh phí thiết về diện tích đất cũng như kinh phí xây dựng. Mẫu thiết kế nhà văn phòng được thiết kế theo phong cách mới và tiên tiến nhất dành cho các khách hàng có nhu cầu mở văn phòng nhà đất, văn phòng luật sư hay văn phòng thủ tục,... tốt nhất.

nha cap 4 van phong
                                                                  Mẫu thiết kế nhà cấp 4 văng phòng mới nhất hiện nay

Biệt thự 2 tầng mái thái

biet thu 2 tang

biet thu 2 tang mai thai

Mẫu thiết kế này rất thích hợp cho những hộ gia đình có diện tích đất rộng rãi với thiết kế sang trọng và đẳng cấp. Với thiết kế rộng rãi và thoáng mát mẫu biệt thự 2 tầng sẽ dành được rất nhiều không gian trong gia đình bạn như phòng khách, phòng ăn, phòng bếp,... Với không gian rộng rãi và thoáng mát mẫu biệt thự 2 tầng mái thái sẽ là lựa chọn hàng đầu cho bạn về mẫu nhà đẹp và mới nhất 2020.

Nhà Việt vàng được kiếm trúc sư Nguyễn Thành Nhân thành lập và điều hành, lấy tên gọi Nhà Việt Vàng với mong muốn là mang đến cho các hộ gia đình việt có một khoảng không gian tuyệt đẹp, thẩm mỹ và sang trọng nhất chúng tôi luôn luôn cố gắng để đáp ứng mọi nhu cầu cho các quý khách hàng. Nếu quý khách đang băn khoăn không biết chọn mẫu nhà đẹp và mới nhất 2020 ở đâu thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn cũng như xây dựng nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Mọi chi tiết thông tin của Nhà Việt Vàng xin quý khách vui lòng liên hệ qua địa chỉ:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG GIÁM SÁT NHÀ VIỆT VÀNG

  • Điện thoại: 0933.865.685
  • Email: xaydungnhavietvang@gmail.com
  • Địa chỉ: Số 13/4, tổ 18, KP 3, Phường Bửu Long, TP Biên Hoà, Đồng Nai

Dịch vụ xây dựng Biên Hòa

Bài Viết Gần Đây